Lolita (1997)- A 70 years old Professor tale

 

ตำแหน่งภายในสหรัฐอเมริกาอเมริกา 2493 – ‘โลลิต้า’ เป็นวันของศาสตราจารย์ ECU Humber Humber (Jeremy Irons) หลอกหลอนจากการสูญเสียวิถีชีวิตครั้งแรกของเขา (สิ่งที่เขาเรียกว่า ‘Nymphets’) ตอนนี้ Humble ได้ย้ายไปที่ Charlotte Haze (Melanie Griffith) เมื่อเขามาถึงบ้านของเธอเขาสังเกตเห็นว่าเธอมีลูกสาว 13 คนชื่อ Do Do Dominique Swain หยุดตกหลุมรักเธอไม่นานหลังจากที่เขามาถึงชาร์ลอตต์ส่งโดโลเรสไปที่ค่ายฤดูร้อน แม้แต่ในขณะที่โดโลเรสก็กลายเป็นชาร์ลอตต์สารภาพความรักที่มีต่อความอ่อนน้อมถ่อมตน เขาให้โดโลเรส) หลังจากนั้นชาร์ลอตต์ก็คำนึงถึงวารสารที่ต่ำต้อยเสนออารมณ์ที่แท้จริงและโลลิต้า ในอารมณ์ที่เหมาะสมชาร์ลอตต์วิ่งออกไปจากที่พักและถูกฆ่าตายโดยรถยนต์ คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

หลังจากนั้นความอ่อนน้อมถ่อมตนมุ่งหน้าไปยังค่ายฤดูร้อนและดึงโลลิต้า เขาแจ้งให้เธอทราบว่าแม่ของเธอกลายเป็นสิ่งจูงใจที่จะยอมรับเธอ หลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มยอมแพ้บนถนนในช่วงอเมริกา แต่ในเวลาที่เหมือนกันเขาธรรมดาโลลิต้าที่แม่ของเธอเสียชีวิต เธอเริ่มอกหัก แต่พวกเขาอาจจะยังคงทัศนศึกษาพวกเขาก็ตกลงกันในที่พักและโลลิต้าเข้าสู่คณะในไม่ช้าและพวกเขาตัดสินใจที่จะเดินทางไปตามถนนอีกครั้ง คลิกที่นี่เพื่อดู Lolita และหากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีคุณสามารถมาที่นี่ได้

ในเวลาเดียวกันการท่องเที่ยวที่ต่ำต้อยพบว่าพวกเขากำลังติดตามเป็นชายหรือหญิงหวาดระแวง เขาพยายามที่จะค้นพบว่าใครเป็นไมล์ อย่างไรก็ตามมันไร้ประโยชน์ คลิกที่นี่เพื่อดู Lolita 1997 ตา ปากข้างหนึ่งยาก ในกรณีที่คุณต้องการโหลดภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีคุณอาจย้ายไปที่นี่

อยู่มาวันหนึ่งโลลิต้ากลายเป็นคนไม่สบายดังนั้นเขาจึงกลายเป็นโรงพยาบาล เช้าวันรุ่งขึ้นความอ่อนน้อมถ่อมตนสังเกตว่ามีคนเปลี่ยนไปแม้ในขณะที่ลุงของเธอก็พาเธอออกไป แฮมเบิร์ตในแง่ดีพยายามที่จะสังเกตพวกเขาบนหางของพวกเขาสักพัก แต่ต่อมาสูญเสียพวกเขา 3 ปีต่อมาเขาได้รับจดหมายจาก Lolita บอกว่าเธอเปลี่ยนเป็นแต่งงานและตั้งครรภ์และต้องการเงินสด การเยี่ยมชมเธอเพื่อฆ่าสามีของเธอ เขาพิจารณาแล้วว่าเมื่อเขาอยู่ที่นั่นสามีของเธอก็ปรับเปลี่ยนตอนนี้ไม่ใช่คนที่ขโมยเธอจากเขา เขายอมรับว่ามันกลายเป็น Quilty (Frank Langella) ผู้เขียนละครจากโรงเรียนที่เธอเข้าร่วม เขาขอร้องให้เธอลงทะเบียนให้เขาอีกครั้งและกลายเป็นเขา อย่างไรก็ตามเธอปฏิเสธที่จะไปโลลิต้าและมุ่งหน้าไปโดยไม่พาไปที่บ้านของ Quilte เพื่อฆ่าเขา หลังจากการต่อสู้คำพูดของ quilty มักจะฆ่าเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่ความอ่อนน้อมถ่อมตนที่เดินไปตามถนนในสถานการณ์ของตำรวจในเส้นทางของเขา

Share Post:

About Author

admin

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *