Fast-Paced Action Makes “The Outlaws” Exciting-by hgordon

The Outlaws เป็นภาพยนตร์อาชญากรในอุดมคติที่จะทำให้คุณอยู่บนขอบที่นั่งของคุณหากคุณเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นสิ่งเดียวที่ผู้ชมต้องทำเพื่อเพลิดเพลินไปกับ “The Outlaws” และการกระทำที่รุนแรงและรุนแรงในระดับปานกลางคือการนั่งลงและนำทุกอย่างเข้ามาภาพยนตร์ซึ่งมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวที่แท้จริงของเหตุการณ์ “Heuksapa” ปี 2550 ” ตาม Ma Seok Do (Ma Dong Seokของ “Train to Busan”) ตำรวจที่ยากลำบากที่พยายามรักษาแก๊งค์จีน-เกาหลีในGaribongซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไชน่าทาวน์ของกรุงโซลอย่างน้อยก็สงบสุขคลิกที่นี่เพื่อดูเถื่อนเหนือกฎหมายหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อจางเฉิน (ยุนเคย์ซาง) ย้ายไปยังพื้นที่จากประเทศจีนชีวิตของSeok Do ก็เริ่มน่าหลงใหลมากขึ้นจางเฉินซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นฉลามสินเชื่อตอนนี้ให้เงินกับสมาชิกแก๊งค์ในGaribongและเก็บหนี้ของพวกเขา – หรือถ้าพวกเขาทำไม่ได้ – ตัดแขนขาออก

จางเฉินทำให้เกิดความหายนะในโลกแก๊งค์ด้วยกิจกรรมที่น่าเกรงขามของเขาและวิธีการที่มีความรุนแรงอย่างน่าตกใจดึงดูดความสนใจของผู้นำแก๊งท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาได้รับอำนาจอย่างรวดเร็วและพลิกคว่ำโครงสร้างทางสังคมที่มีอยู่โดยการบังคับให้ควบคุมร้านอาหารที่แตกต่างกันเดนส์เกมและบาร์คาราโอเกะที่แก๊งค์จัดการประชุมของพวกเขา

Seok Do และทีมของเขาต้องจับจางเฉินลูกน้องสองคนของเขาและกลุ่มผู้ติดตามที่ขยายตัวของเขาก่อนที่คดีสำคัญจะถูกนำมาจากการควบคุมของSeok Do และมอบให้กับเจ้าหน้าที่ที่สูงขึ้นเนื่องจากความสงบสุขในการิบงกำลังตกอยู่ในอันตราย

ตัวละคร

การพัฒนาตัวละครไม่ใช่เรื่องใหญ่ใน “The Outlaws” แต่แทนที่จะทำให้ภาพยนตร์อ่อนแอลงนี่อาจเป็นสิ่งที่ทำให้มันมีเสน่ห์มากภาพยนตร์เรื่องนี้คัดสรรชีวิตครอบครัวอย่างเต็มที่และความคิดภายในของตัวละครเอกแทนที่จะพยายามที่จะบอกคำสอนทางศีลธรรมหรือ backstories โรแมนติกมากเกินไปอีกทางเลือกหนึ่ง “The Outlaws” เพียงแค่เปิดเผยตัวละครอย่างที่พวกเขาเป็นในขณะที่ยังให้ตัวละครสำคัญที่น่าสนใจซึ่งทำให้พวกเขาน่าสนใจที่จะดู

ตำรวจ Ma Seok Do เป็นความบันเทิงที่แท้จริงที่จะดูไม่ว่าเขาจะเต้นเกี่ยวกับสมาชิกแก๊งค์ดูดพลังที่สูงขึ้นหรือหลอกกับผู้ชายในทีมของเขา “The Outlaws” เป็นภาพยนตร์ของ Ma Dong Seokตลอดและผ่าน Macho เจ้าหน้าที่ตำรวจ Tough-Guy เป็นที่รู้จักกันดีในโรงภาพยนตร์เกาหลีแต่ Ma Dong Seokให้บทบาทเป็นกล้ามเนื้อและกรวดที่ไม่เหมือนใครซึ่งให้การหมุนใหม่

นอกจากนี้เขายังฉีดภาพยนตร์ด้วยอารมณ์ขันแห้งซึ่งช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายแม้จะมีการเดินไปเดินมาและความรุนแรงอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าจะไม่น่ากลัวเท่าที่เราคาดหวังจากคนที่ดำเนินการฆาตกรรมที่น่าเกลียดเป็นประจำด้วยความไม่เป็นทางการเช่นนี้ Yoon Kye Sang เป็นคนใจร้อนและดุร้ายเหมือนจางเฉินแต่นี่คือสิ่งที่ทำให้เขาสนุกสนานในการดูจางเฉินดูเหมือนจะมีชีวิตและไม่อาจคาดเดาได้เล็กน้อยสำหรับเขามากกว่าคนร้ายที่ถูกตัดและแห้งซึ่งภาพยนตร์อาชญากรรมมักจะกลับมาซึ่งออกมาในฉากเหมือนที่เขาเต้นรำอย่างไม่ระมัดระวังเพื่อดนตรีคาราโอเกะแฮ็คแขนขาของผู้ชายที่อยู่ข้างหลังเขา

ความคิดสุดท้าย

วิธีการใหม่ๆในโรงภาพยนตร์อาชญากรเกาหลีสามารถดูได้ใน “The Outlaws” มันตระหนักถึงข้อจำกัดของมันและไม่พยายามที่จะทำให้เกิดอารมณ์ของผู้ชมผ่าน backstories ตัวละครที่พูดเกินจริงหรือดึงดูดความสนใจทางศีลธรรมที่สูงขึ้นด้วยเหตุนี้จึงเป็นนาฬิกาที่สนุกและน่าประหลาดใจสำหรับภาพยนตร์ที่มีวัสดุกราฟิกเช่นนี้เนื่องจากมีการแทงจำนวนมาก, ขวานของแขนขา, แทง, กดปุ่ม, และโอ้ฉันลืมที่จะพูดถึงการแทงภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรุนแรงเลือดและเลือดส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกจอทำให้ “พวกนอกกฎหมาย” รู้สึกรุนแรงเกินไปอย่างไรก็ตามมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจำนวนมากและบทภาพยนตร์เต็มไปด้วยผู้ชายตะโกนเหมือนต่อไปนี้: ถ้าคุณไม่รังเกียจผู้ชายมุมมองเกี่ยวกับช่วงเวลาของประวัติศาสตร์เกาหลีที่ไม่ได้แสดงในภาพยนตร์บ่อยครั้งอย่างไรก็ตามความรู้สึกที่เป็นผู้ชายเป็นพิเศษคือสิ่งที่ทำให้แก๊งค์พลวัตของภาพยนตร์น่าเชื่อถือ

Share Post:

About Author

admin

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *